จากผลสำเร็จของการพัฒนาโครงการ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอ็น.ซี  กรุ๊ป  มุ่งมั่น พัฒนาสู่ความเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้า และเพื่อเป็นการรองรับธุรกิจที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงได้เพิ่มเครือข่ายการให้บริการที่รองรับการเติบโตอย่างครบวงจร
 
บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด ( มหาชน )
 
          บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย  เป็นบริษัทพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรรายแรกของไทยที่ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO 9001 ต่อมาได้พัฒนาระบบ รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008  ปัจจุบัน  เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 1,200  ล้านบาท โดยดำเนินโครงการมากกว่า 50 โครงการ มูลค่าการลงทุน กว่า 35,000 ล้านบาท ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  มุ่งเน้นการพัฒนาด้าน คุณภาพสินค้า และบริการก่อน และหลังการขาย มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง บนพื้นฐานของการดำเนินธุรกิจ ที่มีความยุติธรรมเป็นพื้นฐาน มีความซื่อสัตย์ ยึดมั่นคำสัญญา และสัจจะ กับลูกค้า ,  พันธมิตรธุรกิจ  เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกของไทยที่นำ "สัญญาที่เป็นธรรม" มาใช้ก่อเกิดความเชื่อมั่น ต่อแบรนด์ ด้วยคำนิยามหลัก  เอ็น.ซี   :   รู้จักบ้าน  รู้ใจคุณ    
 
บริษัท เอ็น. ซี. พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด
 
บริษัท เอ็น. ซี. พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (N.C. Property Management Co., Ltd. : NCPM) 
ดำเนินธุรกิจรับจ้างบริหารและจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ทั้งด้านบริหารการขายและการตลาด การก่อสร้างและการโอน ในลักษณะของการเข้าไปฟื้นฟูกิจการ การเจรจากับลูกค้าเก่า ตลอดจนการเจรจากับเจ้าหนี้ โดยมีโครงการที่เข้ารับจ้างบริหารโครงการ อาทิ โครงการบ้านสวนลลนา พัทยา โครงการจันทิมา ปาร์ค พุทธฆณฑล สาย 5 โครงการบ้านสวนดอยสะเก็ด เชียงใหม่ และโครงการธัญธานี โฮมออนกรีน เป็นต้น

ในปี 2554 ที่ผ่านมา NCPM ได้มีการพัฒนาการก่อสร้างด้วยระบบการก่อสร้างสำเร็จรูป หรือ Precast เพื่อสร้างความสามารถด้านการแข่งขันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระยะยาว ลดความเสี่ยงด้านต้นทุนการก่อสร้าง ค่าแรงงานที่มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น ลดปัญหาด้านฝีมือแรงงาน การขาดแคลนผู้รับเหมา นอกจากนี้ ยังช่วยลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ทำให้สามารถขายและโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 
บริษัท ควอลิตี้ ลิฟวิ่ง แมเนจเม้นท์ จำกัด
 
บริษัท ควอลิตี้ ลิฟวิ่ง แมเนจเม้นท์ จำกัด (Quality Living Management Co., Ltd. : QLM) 
          ดำเนินธุรกิจให้บริการบริหารชุมชนในโครงการบ้านจัดสรรและอาคารชุด  ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9002  เป็นรายแรกของไทย  และมีการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพ การบริหารจัดการ ปัจจุบัน ผ่านการรับรอง ระบบคุณภาพ ISO  9001 : 2008  ด้วยการบริหารชุมชนโครงการอย่างดีเยี่ยม อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัย ,การจัดการระบบสาธารณูปโภคโครงการ ,การรักษาความสะอาดภายในโครงการ ,การจัดทำคู่มือการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุขในโครงการ ถือเป็น ต้นแบบการบริหารชุมชนโครงการ  ปัจจุบัน มีผลงานการบริหารโครงาการ แล้ว 57 โครงการทั้ง บ้านจัดสรร แนวราบ  และ อาคารชุด
 
Service Apartment  
 
         ปี 2558 เอ็น.ซี.กรุ๊ปได้พัฒนาธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเป็นธุรกิจบริการห้องพักให้เช่า ซึ่งตลาดมีแนวโน้มการเติบโตสูง โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ ของเซอร์วิส  อพาร์ทเม้นท์จะเน้นกลุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และในกรุงเทพชั้นในศูนย์กลางกรุงเทพ การพัฒนาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จะตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจ , ศูนย์กลางการศึกษา และ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน , โรงพยาบาลบริการแบบครบวงจร และ ศูนย์กลางการแพทย์ขนาดใหญ่ ของประเทศ 
    Service Apartment  "Arun Haus 39" อรุณ เฮ้าส์ 39 ที่ให้ บริการห้องพัก ที่มีบริการแบบครบวงจร เทียบเท่า ระดับโรงแรมชั้นหนึ่ง  ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ซอยอรุณอัมรินทร์ 39 อยู่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช เพียง 500 เมตร อาคารสูง 14 ชั้น พร้อมที่จอดรถ ตกแต่งภายในอย่างลงตัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก แบ่งห้องนอนเป็นสัดส่วนและห้องนั่งเล่น ออกแบบห้องนอนให้สูงโปร่ง มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และส่วนกลางที่ครบครัน เช่น ห้องออกกำลังกายชั้นดาดฟ้า ร้านอาหาร และร้านซักรีด ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการคุณ เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เหมาะกับกลุ่มคนทำงานในเมือง และกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในแถบนี้ ให้คุณได้สัมผัสวิวกรุงเทพในมุมมอง 360 องศา 
    สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-433-4848 หรือที่ www.arunhaus39.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/ArunHaus