นักลงทุนสัมพันธ์ นักลงทุนสัมพันธ์
Brand
Location
แสดงข่าวล่าสุด

10 January 2018 เนทูเรซ่า คอนโดพัทยาเหนือ รับกระแสบูม ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก EEC เอ็น.ซี ชูแพ็คเกจพร้อมอยู่

บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รายแรกของไทยที่ได้รับ ISO โครงการเนทูเรซ่า พัทยาเหนือ Nature is all around ความสุข … ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสความสุขท่ามกลางธรรมชาติ เติมสีสันในทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิตในเมืองพัทยา สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่กับซิติ้คอนโดสไตล์รีสอร์ทพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองพัทยา

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึง โครงการเม็กกะโปรเจคที่ภาครัฐประกาศเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เพื่อรองรับโครงการระเบียงเศรษฐกิจ (Eastern Economic Corridor Development : EEC) เมืองเศรษฐกิจศูนย์กลางอุตสาหกรรมแห่งอนาคตในภูมิภาคนี้ประกอบด้วย ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จะเกิดการพัฒนาด้านแหล่งงานที่จะรองรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วน , ปิโตรเคมี ,ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ , โลจิสติกส์ และอุตสาหกรรมการบิน เป็นต้น ส่งผลต่อธุรกิจภาคอสังหา ฯ เม็ดเงินการลงทุนจำนวนมากในภาคอุตสาหกรรมหลัก จากภาคเอกชนทั้งในประเทศและนอกประเทศ เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่งผู้พัฒนาโครงการคอนโด LowRise แบรนด์เนทูเรซ่าถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลที่สะดวก ต่อการเดินทางในเมืองพัทยา เข้าถึงเขตเมือง และแหล่งนิคมได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่ตั้งได้เปรียบ สามารถเข้าออกสะดวกกับ ถนน2สาย ถนนสุขุมวิท ถนนชัยพรวิถี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูง เรียกว่าสะดวกทุกทิศทางกับคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จ พร้อมตกแต่ง และพร้อมเข้าอยู่ สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

Natureza พัทยาเหนือ เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ที่โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง และการออกแบบที่เน้นพื้นที่สีเขียว และต้นไม้ขนาดใหญ่ ตามConcept : Nature is all around ความสุข … ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสความสุขท่ามกลางธรรมชาติอย่างมีความสุขทั้ง 365 วัน มีห้องพัก 2 แบบขนาดห้อง 1 ห้องนอน 28 ตรม. และ2 ห้องนอน ขนาดห้อง 56 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness Room อุ่นใจในทุกวินาทีแห่งการพักอาศัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.เข้า-ออก ระบบ Key card และกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วทั้งโครงการ เอ็น.ซี มุ่ง เน้นให้เป็น ชุมชนตัวอย่างของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ “ ชุมชม สังคม เปี่ยมสุข ”